cố vấn doanh nghiệp

Cố vấn doanh nghiệp với diễn giả Lê Hoài Phương

CHỌN NGƯỜI CỐ VẤN DOANH NGHIỆP QUAN TRỌNG HƠN XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP, CHỌN NGƯỜI HUẤN LUYỆN QUAN TRỌNG HƠN VIỆC CỐ GẮNG NỖ LỰC

TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP CHÍNH LÀ CON NGƯỜI ###
@@@ TỰ ĐỘNG HOÁ DOANH NGHIỆP @@@

Đã xuyên suốt hơn 20 năm chuyên nghề huấn luyện cho vô số cá nhân và nhiều doanh nghiệp khác nhau, tôi hiểu rất rõ điều gì để giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững nhất. Rõ ràng điều khiến doanh nghiệp đau đầu nhất không phải là sự cạnh tranh, vốn liếng, chất lượng sản phẩm, kinh doanh, sản xuất… mà chính là nhân sự, vì mọi vấn đề đều phát sinh từ con người.
Xây dựng doanh nghiệp bắt đầu từ văn hoá, phát triển doanh nghiệp bắt đầu từ việc huấn luyện phát triển con người, khi nhân sự được quán triệt, nâng tầm thì mọi khó khăn không là vấn đề. Vậy ai là người làm việc đó? Quản lý hay lãnh đạo? Nên tìm người thứ 3 sẽ khách quan và hiệu quả hơn rất nhiều, đừng tiếp tục đánh mất cái THẦN của mình trong mắt của cấp dưới mình, họ chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng, vì bục nhà không thiên.

cố vấn doanh nghiệp

Doanh nghiệp có CHUYÊN NGHIỆP thì mới có thể lớn mạnh được, nên rất cần những chuyên gia thật sự chuyên trong lĩnh vực của họ, chuyên gia là người: chuyên nghiệp, chuyên tâm, chuyên cần, chuyên sâu và lâu năm trong lĩnh vực, hãy chủ động cho họ một cuộc hẹn để gặp gỡ tìm hiểu, test, chấp vấn họ…săn đón những người phù hợp, thỉnh mời, thậm chí phải mua họ như mua cầu thủ vậy. Đừng tiếp tục cố gắng bắt “con cá phải biết leo cây”, đừng cố gắng nỗ lực mà những thứ không thuộc về họ.
LỰA CHỌN CỐ VẤN – HUẤN LUYỆN

Là người phải có năng lực chứ không phải là người có học lực hoặc có tiếng tâm, vì những điều đó chả liên quan đến năng lực của một cố vấn hoặc người huấn luyện, đặc biệt thời nay là thời của công nghệ “vàng thao lẫn lộn” vàng thì ít mà thao thì nhiều. Hãy xác định họ phải là một chuyên gia thật sự hay không, họ có hội đủ tâm lực, tinh lực, thể lực, trí lực => NĂNG LỰC hay không?
KHÁC BIỆT VỀ SỰ HỌC:

Sự học thường: trường, lớp, sách, vở.
Sự học hay: kinh nghiệm, trải nghiệm.
Sự học tốt: những người thành công.
Sự học vĩ đại: tư duy ở chính mình.
Nên có câu: học thầy không tài thì học bạn, học bạn không tài thì tự học. Tự học, tự nghiên cứu, tự tư duy, chính là trình độ cao nhất.
Kho tàng kiến thức của nhân loại là vô tận, mà chìa khoá để mở đó chính là tư duy.Tư duy chính là cảnh giới “GIÁC NGỘ”, cảnh giới cao nhất của sự học.
Tư duy đồng nghĩa với đổi mới, khác biệt, dẫn đến sự phát triển. Tư duy phải dựa trên nền tảng của triết lý, chân lý, đạo lý, giáo pháp….việc này không phải ai cũng có khả năng.
KHÔNG CẦN PHẢI LUẬN NHIỀU: VUA GIỎI CỠ NÀO CŨNG CẦN CÓ QUÂN SƯ, TỔNG THỐNG GIỎI ĐẾN ĐÂU CŨNG CẦN PHẢI CÓ CỐ VẤN, CÁ NHÂN XUẤT SẮC NHƯ THẾ NÀO CŨNG CẦN PHẢI ĐẾN NHỮNG CHUYÊN GIA. BẤT CỨ SỰ THÀNH CÔNG NÀO CŨNG PHẢI DỰA VÀO TẬP THỂ, NGƯỜI GIỎI LÀ NGƯỜI BIẾT SĂN LÙNG, TÌM KIẾM NHỮNG NGƯỜI GIỎI HƠN VỀ LÀM VIỆC VỚI MÌNH, SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP HAY BẤT KỲ CÁ NHÂN NÀO CŨNG LUÔN GẮN LIỀN VỚI SỰ GÓP PHẦN CỦA NHỮNG CHUYÊN GIA.

cố vấn doanh nghiệp

Xét người trước hết xét ĐỨC, sau đó xét TÂM kế tiếp mới xét MỆNH. Tất cả những thứ khác chỉ là phụ

Biết THỜI hiểu MỆNH luyện TÂM sửa TÍNH tạo PHÚC truy cầu QUÝ NHÂN…. Chấp hết mọi khó khăn.

THIÊN MỆNH CỦA BẠN LÀ GÌ?
Diễn giả Lê Hoài Phương, chuyên gia cố vấn doanh nghiệp

DG Lê Hoài Phương | Facebook

Phone: 0909 291 079

Huấn luyện doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *