đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp với chuyên gia Lê Hoài Phương

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC HUẤN CAO CẤP CÓ 102 DÀNH CHO NHỮNG TẬP ĐOÀN LỚN, CHỦ DOANH NGHIỆP, NHỮNG STARTUP VÀ MỌI CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP CẦN ĐÀO TẠO

Thế giới chỉ có 1% người giàu, 4% người an phận, đủ ăn, 95% người sống trong cảnh nợ nần nghèo khó và cam chịu. Theo thống kê kinh tế 80% tài sản trên thế giới nằm trong túi của 42 người giàu nhất trên thế giới… nên thành công đối với những người còn lại thật sự là vô cùng khó khăn, thành công đã khó, để hạnh phúc lại còn khó hơn.

Có một bí mật thành công của con người trong thế kỷ XX và những thập niên đầu thế kỷ XXI. Chúng ta phải cảm ơn cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Napoleon Hill ( cố vấn tổng thống MỸ Franklin D. roosevelt) và tỷ phú giàu thứ 2 thế giới thời điểm bấy giờ là Andrew Carnegie vào năm 1908. Sau hơn 2 thập kỷ nghiên cứu 505 người thành công nhất trên toàn thế giới của những tỷ phú , triệu phú , học giả, nguyên thủ quốc gia… Napoleon Hill đã tìm ra công thức thành công học của con người.

đào tạo doanh nghiệp

Năm 1937 bắt đầu từ cuốn sách 13 nguyên tắc Nghĩ Giàu và Làm Giàu của Napoleon Hill thế giới đã xuất hiện thêm một môn khoa học “thành công học”, điều này đồng nghĩa với việc có một lĩnh vực mới gọi là “huấn luyện con người” để có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào trên thế giới này thực sự tồn tại có tên là “thành công học”. Thành công học đã là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới…
Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt đã mời Napoleon Hill làm cố vấn và thông qua chương trình nói chuyện trên đài phát thanh toàn nước Mỹ. Niềm tin về sự thành công của toàn bộ người dân Mỹ đã được phục hồi và tăng trưởng, điều này góp phần đưa Mỹ trở thành một siêu cường quốc kinh tế và cũng là quốc gia có nhiều triệu phú, tỷ phú hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Năm 1970 “thành công học” du nhập vào Nhật Bản , có thêm tinh thần Samurai “thành công học” được huấn luyện khắt khe, sống còn và tàn khốc hơn và được gọi là “huấn luyện Ma Quỷ”. Doanh nghiệp đầu tiên được huấn luyện tại Nhật Bản và bây giờ trở thành thương hiệu toàn cầu đó là Panasonic, Nhật Bản đã trở thành quốc gia mạnh thứ 2 thế giới về kinh tế.

Hơn 20 năm trước “thành công học” du nhập vào Trung Quốc và được gọi là “huấn luyện tố chất thành công”, chương trình này được phổ cập rộng rãi ở Trung Quốc Đại lục và những vùng lãnh thổ lân cận như Hồng Kông, Ma Cao, Đài loan…

đào tạo doanh nghiệp

Đầu năm 2000 ” thành công học ” được du nhập vàp Việt Nam và lấy tên là “Khai thác khả năng tiềm ẩn”. Chưa đến 1% dân số Việt Nam được học chương trình này, đại đa số những học viên đầu tiên từ hơn 10 năm về trước bây giờ phần lớn họ là giám đốc, chủ tịch tập đoàn, chuyên gia, diễn giả, triệu phú, huấn luyện viên …

Có một sự thật là ngày hôm nay tại thời điểm này, Bạn – Chính Bạn sẽ có cơ hội gia nhập nhóm 1% ấy. Một chương trình huấn luyện 2 ngày 2 đêm tại khu du lịch TRƯỜNG AN nổi tiếng bậc nhất ở khu vực ĐBSCL, cùng với bậc thầy chuyên gia diễn giả Lê Hoài Phương, đã hơn 20 chuyên trong lĩnh vực huấn luyện, sẽ là một bước tiến đột phá thần kỳ cho bạn và tổ chức của bạn.

Chương trình học cực ngắn, chi phí cực thấp, hiệu quả cực cao, giá trị cực lớn, thay đổi cực nhanh, phát triển toàn diện, ứng dụng rộng rãi, sử dụng đến suốt đời, không lỗi thời lạc hậu… Chương trình huấn luyện phù hợp cho tất cả các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức cơ quan ban ngành, cá nhân…trong mọi lĩnh vực.

Chuyên gia Diễn giả Lê Hoài Phương – Chuyên đào tạo doanh nghiệp

DG Lê Hoài Phương | Facebook

Phone: 0909 291 079

Huấn luyện doanh nghiệp

Cố vấn doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *