Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương

Dạy kỹ năng sống cho học viên tại cơ sở cai nghiện ma túy

Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long (thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội) phối hợp Công ty TNHH MTV Truyền thông và Đào tạo Cuộc sống mới vừa khai giảng khóa đào tạo, đặc huấn kỹ năng sống cho học viên đang điều trị nghiện tại cơ sở.

Khóa đào tạo này lần đầu tiên được mở tại đây, thu hút trên 20 học viên, chủ yếu là học viên cai nghiện tự nguyện.

Dự kiến chương trình đào tạo trong 3 tháng, học viên mỗi tuần học 2 buổi với chuyên gia tâm lý. Khóa học nhằm trang bị cho học viên tại cơ sở các kiến thức, kỹ năng sống, cách ứng xử với thầy cô, gia đình, bạn bè, xã hội. Qua đó giúp các học viên thay đổi hành vi, tích cực học tập, rèn luyện sức khỏe trước khi về với gia đình và hòa nhập với cộng đồng…

Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh hiện nay đang quản lý, điều trị cai nghiện cho 200 học viên, trong đó hơn 50 học viên cai nghiện tự nguyện, còn lại là cai nghiện bắt buộc. Đây đến cuối năm, cơ sở nỗ lực nâng số học viên tham gia cai nghiện tự nguyện đạt 40% tổng số học viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện Cơ Sở phát biểu tại buổi lễ
Các đại biểu, quý thầy cô, nhà báo, và các em học viên..
Chuyên gia tâm lý Công ty TNHH MTV Truyền thông và Đào tạo Cuộc sống mới sinh hoạt khai khóa học với học viên.

1 Comment:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LỚP KỸ NĂNG GIAO TIẾP Tin tức
Khóa học trang bị những kĩ năng quan trọng giúp học viên nắm được nghệ thuật giao tiếp ứng xử tinh tế, thông minh, thể hiện sự tự tin trong mọi tình huống.
Xem thêm
Danh mục
Tweets
Please fill all required widget settings!
Liên hệ
Vui lòng xem trang Hỗ trợ để tìm thông tin về vấn đề mà bạn quan tâm hoặc gửi email cho chúng tôi để được giải đáp! Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, vui lòng gửi email đến địa chỉ hanhtrinhcsm.vl@gmail.com. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất.
  • 112A Đinh Tiên Hoàng, TP. Vĩnh Long
  • (+84) 0939.725.265
  • hanhtrinhcsm.vl@gmail.com
vi
vi